Tổng hợp đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất năm 2021 cho nam và nữ

0
355

Nhật Bản là một trong những nước có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là nền kinh tế công nghiệp. Vì thế, các đơn hàng xklđ Nhật Bản 2021 khá đa dạng, và Nhật đang thiếu hụt số lượng lớn lao động. Bên dưới là các đơn hàng dành cho lao động nam và lao động nữ có mức lương cao nhất hiện nay.

Các đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất dành cho lao động nam

Các đơn hàng dành cho lao động nam khá đa dạng, lương cao:

Đơn hàng nông nghiệp 8 tháng cho nam

Hiện tại, Năm Châu IMS đang có đơn hàng nông nghiệp cho lao động nam đi sang Nhật làm việc trong thời gian 8 tháng. Đặc biệt, thời hạn đi đơn hàng này không phải là 3 năm như một số đơn hàng thông thường khác. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc bản thân phải xa gia đình trong thời gian dài.

Điều kiện chung đi đơn hàng nông nghiệp cho nam

Độ tuổi: 18-37 tuổi

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Học vấn: Tốt nghiệp cấp 2, cấp 3

Đây là đơn hàng đặc biệt tuyển cả lao động lớn tuổi, lao động đến 38 tuổi. Trong khi đó khi đã quá 35 tuổi bạn đã không thể sang Nhật làm việc được. Đơn hàng này tuyển cả lao động tốt nghiệp cấp 2, và cấp 3. Như vậy, đơn hàng này là cơ hội “VÀNG” cho lao động lớn tuổi.

Mức lương: Lương cơ bản của đơn hàng lên đến 40 triệu đồng, mức lương cao hay thấp còn phụ thuộc vào tỉnh- thành phố nơi bạn đến làm việc. Mức lương cơ bản này chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm.

Công việc: Công việc của đơn hàng này chủ yếu là làm việc trong nhà kính như trồng trọt, chăn nuôi. Nói chung, công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng và lao động không phải làm việc ở ngoài cánh đồng- đặc biệt không chịu cảnh “1 nắng 2 sương” như một số công việc nông nghiệp khác.

Đơn hàng dự kiến thi tuyển vào cuối tháng 12, thời gian đào tạo chỉ 1 tháng và dự kiến xuất cảnh vào năm 2022. Với tốc độ tiêm chủng vacxin như hiện nay thì Nhật Bản đang dần đẩy lùi được dịch bệnh covid19. Đặc biệt, lao động sang Nhật làm việc cũng sẽ được ưu tiên tiêm chủng vacxin nên bạn không cần lo lắng.

>> [Giải Đáp] Nên đi XKLĐ Nhật Bản hay Đài Loan trong năm 2021?

Đơn hàng khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng là một đơn hàng tốt nhất, lương cao nhất dành cho lao động nam. Lương của đơn hàng này lên đến 50 triệu đồng. Độ tuổi tham gia thi tuyển từ 18-28 tuổi, không tuyển lao động có hình xăm.

Công việc chủ yếu của đơn hàng này chủ yếu là mang vác các thiết bị khoan giếng, vận hành các thiết bị khoan giếng. Công việc của đơn hàng này không phức tạp, nhưng khá vất vả. Vì thế, điều kiện sức khỏe đi đơn hàng này khá khắt khe.

Đơn hàng tốt và lương cao cho lao động nữ

Các đơn hàng dành cho nữ đều khá nhẹ nhàng

Đơn hàng xklđ Nhật Bản cho nữ- đơn cơm hộp

Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng tốt, lương cao và công việc nhẹ nhàng cho lao động nữ. Công việc của đơn hàng này chủ yếu là làm cơm hộp, chế biến thức ăn và chia nước mắm vào các túi nhỏ.

Hiện tại, cơm hộp là một trong những đơn hàng thu hút đông nguồn lao động nữ nhất hiện nay. Các công đoạn như vận chuyển hay vận hành đều được thực hiện trên các dây chuyền hiện đại.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đóng gói công nghiệp là một trong những đơn hàng tốt, và công việc nhẹ nhàng dành cho lao động nữ. Công việc này không cần lao động nữ phải có kinh nghiệm, hay trình độ chuyên môn. Và đặc biệt đây là một trong những đơn hàng tuyển lao động lớn tuổi, lao động đến 35 tuổi.

Đơn hàng nông nghiệp

Khác với đơn hàng nông nghiệp dành cho lao động nam 8 tháng ở trên, đơn hàng dành cho nữ này có thời hạn 3 năm. Và đây cũng là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động nữ lớn tuổi, đến 35 tuổi. Lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng, và làm việc ở tỉnh Kanagawa Nhật Bản.

>>Nguồn: Tổng hợp đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất năm 2021 cho nam và nữ

Trên đây là các đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất dành cho lao động nam, và lao động nữ. Các đơn hàng này đều có mức lương cao, chi phí thấp và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.