Ngành nghề lương cao ở Nhật Bản có thời gian tăng ca rất nhiều

0
66

Mục đích chính của việc đi Nhật làm việc là kiếm tiền, và kiếm tiền để có thu nhập cao. Vậy ngành nghề lương cao ở Nhật Bản là những ngành nghề nào? Đặc biệt công việc nào có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở trong bài viết bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 11 này nhé.

Ngành nghề lương cao ở Nhật Bản

Bên dưới là top các công việc có lương cao tại Nhật Bản:

Công việc chế biến thực phẩm

Công việc chế biến thực phẩm là công việc khá nhẹ nhàng, đặc biệt là thời gian tăng ca làm thêm nhiều chắc chắn sẽ giúp bạn có mức thu nhập cao. Công việc chủ yếu là đóng gói tương đậu và sốt miso, đây thuộc top công việc “việc nhẹ lương cao” và lương cơ bản lên đến 30 triệu đồng. Công việc đều, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng hơn 35 triệu đồng.

Đặc biệt, đây là đơn hàng 1 năm nên chi phí đi cực kỳ thấp – chi phí xuất cảnh chỉ 1200 usd ~ 30 triệu đồng. Đây là mức chi phí thấp, phù hợp với những lao động không có điều kiện về tài chính. Công việc tại tỉnh Nagano của Nhật Bản, đây là một trong những tỉnh có mức thu nhập cực cao.

>> Tổng quan về xuất khẩu lao động Nhật Bản như chi phí, điều kiện

Ngành nghề lương cao ở Nhật Bản – Nông nghiệp

Nông nghiệp là một trong những ngành nghề có mức lương cao tại Nhật, công việc nông nghiệp cho nữ trong thời gian 3 năm có mức lương lên đến 38 triệu đồng – còn công việc 8 tháng cho nam có mức lương lên đến 33 triệu đồng. Trong các đơn hàng thì đơn nông nghiệp thuộc top đơn có mức lương cao nhất, thời gian tăng ca làm thêm cực nhiều và tổng thu nhập hàng tháng cao.

Công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính và sử dụng một số máy móc, công nghệ để làm việc. Nói chung, không phải thao tác công việc bằng tay mà chủ yếu làm trên máy móc nên khá nhàn hạ – lao động không phải làm việc ở ngoài trời như một số đơn hàng xây dựng – nếu chọn công việc lương cao thì bạn nên chọn công việc làm nông nghiệp hay công việc làm thực phẩm hoặc khoan giếng có mức lương lên đến 50 triệu đồng.

Mỗi một công việc đều có nội dung khác nhau nhưng mức lương tối thiểu cũng tầm 30 triệu trở lên.

>> Tổng hợp đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất năm 2021 cho nam và nữ

Trên đây là top những ngành nghề lương cao ở Nhật Bản như công việc đóng gói thực phẩm và công việc làm nông nghiệp. Các công việc này đều có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 11 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.