Kinh nghiệm du học đài loan vừa học vừa làm bạn cần biết được

0
209

Du học đài loan vừa học vừa làm 2021 là một trong những chương trình đi đài loan khá nhiều ưu đãi, đặc biệt chương trình này thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam. Vậy bạn cần chuẩn bị gì khi đi du học? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Kinh nghiệm khi đi du học đài loan vừa học vừa làm

Bên dưới là một số kinh nghiệm cần thiết bạn cần biết khi sang đài loan du học:

  1. Chọn trường trước khi đi du học

Cũng giống như ở Việt Nam, mỗi trường học sẽ có chất lượng giáo dục – cách dạy khác nhau. Vì thế, bạn cần tìm hiểu trường học thật kỹ các trường học ở Việt Nam. Bạn chọn trường nào cũng cần căn cứ vào ngành bạn muốn học. Tuy nhiên, bạn cũng có thể săn học bổng ở bên đài loan để tiết kiệm được chi phí.

  1. Chi phí đi học tại đài loan

Chi phí sang học tại đài loan cũng là việc bạn cần tìm hiểu trước, chi phí đi thấp luôn là tiêu chuẩn hàng đầu. Thông thường, chi phí đi sang đài loan theo hệ vừa học vừa làm chỉ 30 triệu đồng. Trong trường hợp bạn bị thu tầm trên 50 triệu đồng, hoặc hơn 100 triệu đồng thì có thể bạn đã đi phải công ty môi giới – hay trung gian.

  1. Kinh nghiệm chọn công ty uy tín

Công ty uy tín là công ty có mức chi phí thấp, được bộ lao động cấp phép sang bên đài loan làm việc. Các công ty này chỉ thu mức chi phí đúng do bộ quy định, và không thu thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Trường đại học của đài mà công ty liên kết đều là các trường uy tín – có chất lượng đào tạo tốt nhất của nước này.

Trong các công ty du học thì công ty chất lượng, uy tín nhất, và công ty được bộ lao động cấp phép chỉ có công ty Năm Châu IMS. Chi phí đi du học ở bên đài tại Năm Châu IMS là 30 triệu đồng, mức chi phí này cam kết không phát sinh. Các công ty khác sẽ có mức chi phí lên đến 50 triệu đồng.

>> https://namchauims.com/

  1. Đổi tiền trước khi sang đài loan

Đơn vị tiền tệ của đài loan là đài tệ, và ở đài loan bạn không thể tiêu bằng tiền VNĐ được. Vì thế, trước khi sang đài loan học tập bạn cần đổi tiền Việt sang đài tệ. Vậy đổi tiền đài tệ ở đâu? Có 3 kênh để bạn đổi tiền đó là đổi ở ngân hàng với lãi suất thấp nhưng cần làm một số thủ tục cần thiết, và đổi tiệm vàng nhanh chóng nhưng mất lãi suất cao hoặc đổi tiền ở kênh ATM ở các sân bay.

Giá trị tiền đài khá cao, cao hơn giá trị của tiền Việt nên bạn cần chuẩn bị một số tiền khá lớn. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt hay chi phí hàng hóa – dịch vụ ở bên đài loan không quá cao nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

  1. Quần áo

Quần áo hay trang phục ở bên đài loan cũng khá giống ở Việt Nam nên bạn có thể mang đồ có sẵn ở Việt Nam sang. Bạn cũng có thể mua đồ mới để mặc cho tươm tất, lịch sự. Tuy nhiên, quần áo ở bên đài cũng không quá đắt – đặc biệt là quần áo ở các chợ đêm hay chợ trời của đài loan khá rẻ nên bạn cũng có thể sang đài loan để mua quần áo mà không cần mang từ Việt Nam sang cho cồng kềnh.

  1. Chuẩn bị thuốc men

Ban đầu khi sang đài loan có thể bạn không kịp thích nghi với môi trường, và thời tiết ở bên đài loan ngay được nên việc bị ốm cũng có thể xảy ra. Vì thế, bạn cần chuẩn bị kỹ thuốc men khi sang bên đài loan. Khi sang nước này bạn không thể tìm được ngày hiệu thuốc, hay bệnh viện được nên việc chuẩn bị thuốc men là cần thiết.

Trên đây là kinh nghiệm khi đi du học đài loan vừa học vừa làm như chuẩn bị thuốc men, chuẩn bị trang phục quần áo, đổi tiền, và chọn công ty uy tín. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 11 này nha hoặc liên hệ công ty chúng tôi với chi phí thấp nhất. 

http://rzlianwang.com/

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.