Đơn hàng đi Nhật tháng 9 chơ nợ phí xuất cảnh lên đến 84 triệu

0
88

Đơn hàng đi Nhật tháng 9 là top những đơn hàng cực hot, và mức lương cao cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đây là những đơn hàng thuộc chính sách “ đi Nhật trước trả tiền sau với lãi suất 0đ” Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ chính sách đặc biệt cho đơn hàng này ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

I. Đơn hàng đi Nhật tháng 9 với chính sách ưu đãi

Bên dưới là chính sách cực kỳ ưu đãi theo chính sách “đi Nhật trước trả tiền sau- không lãi suất – không thế chấp”:

1. Đi Nhật trước trả tiền sau

Toàn bộ các lao động nữ có nhu cầu muốn sang Nhật làm việc một trong các đơn hàng trong tháng 9 như sản xuất nhựa- nông nghiệp- kiểm tra sản phẩm nhưng không có đủ tiền, hay không có chi phí và đủ sức khỏe cũng như vượt qua được kỳ thi tuyển đều được hưởng chính sách vô cùng ưu đãi này.

Theo đó, lao động sẽ được công ty cho vay toàn bộ chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng- mức chi phí này đúng bằng chi phí do bộ lao động quy định cũng như chi phí xuất cảnh tại Năm Châu IMS thấp hơn nhiều so với chi phí khi bạn đi tại các công ty môi giới- trung gian.

Vì thế, đây là thời điểm vàng cho những lao động nữ muốn đi Nhật làm việc nhưng không có đủ tiền”. Bạn có thể đi làm việc ở Nhật Bản với mức lương cao nhưng chỉ phải chi trả số tiền này ở tháng thứ 2 sau khi có lương.

2. Chính sách cho vay này có mất lãi suất không?

Toàn bộ số chi phí xuất cảnh là 84 triệu đồng mà công ty cho vay sẽ không mất một đồng lãi suất nào. Bạn mua điện thoại, hay laptop trả góp và sẽ phải chịu mức lãi hàng tháng khoảng 4-6 tháng. Còn tại Năm Châu IMS bạn được vay toàn bộ chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng mà không mất đồng lãi suất nào.

3. Bạn có nên đi Nhật theo chính sách này không?

Bạn hoàn toàn nên đi làm việc tại Nhật theo chính sách này vì bạn không mất lãi suất, lại được trả theo tháng. Vì thế, bạn nên đi theo chính sách này.

II. Các đơn hàng tốt nhất trong tháng 9 tại Nhật

Bên dưới là các đơn hàng tốt nhất, lương cao nhất trong tháng 9 này:

  1. Đơn hàng sản xuất nhựa

Đơn hàng sản xuất nhựa là một trong những đơn hàng tốt, lương cao và công việc khá nhẹ nhàng. Công việc chủ yếu là sản xuất nhựa cho công ty Toyota, nói chung lao động chỉ cần đứng vận hàng máy và làm các thao tác trên máy móc. Đây cũng là một trong những đơn hàng cho nợ phí khi đi Nhật.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 37 triệu đồng, nếu so với mức lương của đơn thực phẩm thì cao hơn nhiều. Tuy nhiên, công việc đúc nhựa phần nào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động nên bạn cần cân nhắc kỹ khi đi.

>> https://namchauims.com/

2. Đơn hàng kiểm tra máy móc

Đơn hàng kiểm tra máy móc là một trong những đơn hàng tốt nhất, công việc nhẹ nhàng nhất trong các nước đơn hàng tại Nhật trong thời gian gần đây. Công việc của bạn chỉ là kiểm tra thành phẩm, máy móc sản xuất cũng như mọi công việc đều được thực hiện trên máy móc cũng như dây chuyền hiện đại.

3. Các đơn hàng này có cần điều kiện gì không?

Các đơn hàng này đều không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Chỉ cần bạn đảm bảo đủ sức khỏe hay qua được kỳ phỏng vấn của các đơn hàng này. Tỉ lệ chọi và mức độ cạnh tranh của các đơn hàng không quá khắt khe nên bạn sẽ có cơ hội rất lớn khi sang Nhật làm việc.

Chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 2, hay cấp 3 đều có thể đăng ký đi sang Nhật làm việc.

Trên đây là đơn hàng đi Nhật tháng 9 cũng như chính sách “đi Nhật trước trả tiền sau” với KHÔNG LÃI SUẤT. Để được hỗ trợ và tư vấn các đơn hàng tốt nhất – lương cao nhất bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 9 này hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi trong tháng 9 này nhé. 

http://rzlianwang.com/

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.