Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để được nợ phí, và thời hạn ngắn

0
88

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào 2021? Đây là một trong những điều mà rất nhiều người đang có ý định sang Nhật quan tâm – đặc biệt là những lao động không biết nên chọn công việc gì hay chọn đơn hàng nào ở bên Nhật Bản. Để lựa chọn đúng đơn hàng bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng những đơn hàng có lương cao – phù hợp ở bên dưới.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để được nợ phí

Bên dưới là top các đơn hàng được nợ phí, đây là những lựa chọn tốt nhất cho lao động trong mùa dịch này – đặc biệt là giúp bạn đi Nhật mà không có nhiều tiền:

Đơn hàng nông nghiệp cho nữ

Đơn hàng nông nghiệp cho lao động nữ là đơn hàng được công ty Năm Châu IMS cho nợ phí, và đây cũng là đơn hàng duy nhất được công ty cho nợ phí trong thời điểm hiện tại. Toàn bộ chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng sẽ được công ty cho nợ, và theo đó lao động chỉ cần chuẩn bị khoảng 30 triệu là đã có thể đi Nhật được.

Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 38 triệu đồng, đặc biệt là thời gian tăng ca khá nhiều – tổng thu nhập sau ba năm làm việc có thể lên đến cả tỷ đồng. Vì thế, nếu bạn không có điều kiện về tài chính mà vẫn muốn sang nhật làm việc với mức lương cao.

Công việc không quá nặng nhọc, mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc. Đặc biệt, lao động sẽ thực hiện công việc trong nhà kính và không phải làm việc ở ngoài trời. Vì thế, đây là top công việc nhẹ nhàng mà lương lại khá cao.

>> Top các đơn hàng công xưởng Nhật Bản có lương cao nhất năm 2021

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào – đơn nông nghiệp cho nam

Đơn hàng nông nghiệp cho nam là đơn hàng ngắn hạn, và trong vòng 10 năm trở lại đây lại mới có đơn hàng ngắn hạn như vậy. Vì sao bạn nên chọn đơn hàng này? – chi phí đi khá thấp, tổng chi phí đi chỉ tầm 42 triệu đồng và cam kết không phát sinh chi phí. Để ra được nhiều tiền, đặc biệt sau 8 tháng bạn có thể để ra được tầm 200 triệu đồng.

Các công việc của đơn hàng nông nghiệp cho nam, và cho nữ đều khá nhẹ nhàng – đơn giản và không yêu cầu điều kiện – bằng cấp. Các công việc hầu như đều được thực hiện một cách tự động nên bạn không cần phải quá lo lắng.

>> Tổng hợp đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất năm 2021 cho nam và nữ

Trên đây là giải đáp đi nhật nên chọn đơn hàng nào để được nợ phí, để có mức lương cao cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 này hoặc liên hệ đến công ty chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.