Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền và làm sao để có nhiều tiền

0
109

Rất nhiều lao động có ý định sang Nhật làm việc để đổi đời, hay để có thu nhập cao. Vậy đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền? và làm thế nào để có được thu nhập tốt khi sang bên Nhật làm việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền?

Bên dưới là một giải đáp việc đi sang Nhật làm việc trong 3 năm thì nhận được bao nhiêu tiền và làm sao để có nhiều tiền?:

  1. Mức lương của Nhật Bản là bao nhiêu

Rất nhiều lao động muốn sang Nhật làm việc cũng vì Nhật Bản là nước có mức lương cơ cao, và công việc khá đa dạng. Bạn có thể sang Nhật làm việc thực phẩm với mức lương là 32 triệu đồng, và công việc nông nghiệp với mức lương là 38 triệu đồng và khoan giếng nhận mức lương lên đến 50 triệu đồng.

Ngoài tiền lương cơ bản bạn còn có thêm tiền lương từ tăng ca, làm thêm. Tổng thu nhập bình quân của mỗi lao động sang Nhật làm việc trong một tháng là khoảng 35 triệu đồng. Đây là mức thu nhập tối thiểu mà ai cũng nhận được. Sau 1 năm làm việc bạn sẽ có khoảng 420 triệu đồng. Và sau năm khoảng 1260 triệu đồng. Đây là mức thu nhập khá cao và là thu nhập mơ ước của nhiều người.

>> Tuyển chọn các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất 2021, lương cao

  1. Chi phí sống ở Nhật Bản

Ở Nhật có mức lương cao nhưng chi phí sống khá cao, đặc biệt Tokyo có mức sống khá cao và được xếp vào dạng đắt đỏ nhất thế giới. Tuy nhiên, không phải ở đâu trên đất nước Nhật Bản cũng có mức sống đắt đỏ. Mức sống trung bình ở Nhật là khoảng 10 triệu/ tháng. Các chi phí này gồm các khoản phí tiền ăn, tiền ở, tiền quần áo và một số khoản tiền khác.

Sau 3 năm bạn tốn khoảng chi phí là 360 triệu đồng.

  1. 3 năm bạn để ra được bao nhiêu tiền

Sau 3 năm bạn để ra được bao nhiêu tiền chính là mức chênh lệch giữa mức lương và trừ đi các khoản chi phí sống tại Nhật Bản= 1260 triệu đồng – 360 triệu đồng = 900 triệu đồng. Đây là một khoản tiền khổng lồ mà bạn có thể để ra được. Vì thế, bạn nên đăng ký đi Nhật Bản làm việc ngay hôm nay.

>> Tổng hợp đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất năm 2021 cho nam và nữ

Trên đây là giải đáp đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu và làm sao để có thêm thu nhập tốt, nếu bạn muốn để ra được nhiều tiền thì cần thật tiết kiệm cũng như chọn ở ghép- mua về nấu thay vì ăn ở nhà hàng- cửa tiệm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.