5 điều cần biết về visa đặc định Nhật Bản bạn cần phải nắm rõ

0
89

Đơn giúp việc đài loan là một trong những ngành nghề hot, có nhiều ưu đãi và đặc biệt điều kiện đi đơn hàng này cực kỳ đơn giản. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu kỹ về điều kiện, những ưu đãi của đơn hàng giúp việc tại đài nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

Giúp việc đài loan có những ưu điểm nổi bật nào

Bên dưới là một số ưu đãi đặc biệt về đơn hàng giúp việc này:

1.1. Lương cơ bản khá cao

Lương cơ bản của giúp việc không cao bằng mức lương cơ bản chung của đài loan, nhưng so với mức lương giúp việc của những thị trường khác như hàn quốc – các nước trung đông thì khá cao. Lương cơ bản của giúp việc tại đài là 14 triệu đồng, còn các thị trường khác có mức lương cơ bản tầm 8 triệu đồng – hoặc 9 triệu đồng.

1.2. Được miễn phí tiền ăn – tiền ở

Hầu như các đơn hàng khác tại đài loan đều phải tự lo liệu tiền ăn, tiền ở trong thời gian làm việc tại Nhật. Còn giúp việc tại nước này sẽ được chủ nhà miễn phí tiền ăn, tiền ở trong thời gian làm việc tại Nhật. Đây là một trong những ưu đãi mà chỉ có công việc giúp việc mới có – theo đó, bạn làm được bao nhiêu bạn sẽ được giữ cả.

1.3. Thời gian đào tạo ngắn

Thời gian đào tạo ngắn, thời gian đào tạo để đi làm giúp việc chỉ mất từ 1 tháng đến hơn tháng nữa. Chính vì thời gian xuất cảnh sang đài loan làm việc khá nhanh nên nhiều người lựa chọn sang đài loan làm việc thay vì đi một số nước khác.

1.4. Chi phí xuất cảnh thấp

Chi phí xuất cảnh cực thấp, chi phí xuất cảnh chỉ từ 30 triệu đồng. Đây là mức chi phí đi nước ngoài cực thấp, thấp hơn nhiều so với một số đơn hàng khác – hay chi phí đi xuất khẩu một số quốc gia khác.

>> 3 cách tự học tiếng trung hoa hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất

2. Điều kiện đi giúp việc cần những gì?

Bên dưới là một số điều kiện cơ bản về đơn giúp việc:

2.1. Điều kiện đi giúp việc đài loan về độ tuổi

Độ tuổi đi đơn hàng giúp việc khá cao, độ tuổi tối đa lên đến 50 tuổi. Tuổi đi giúp việc không tính theo tuổi thông thường mà sẽ dựa trên ngày tháng ghi trên căn cước công dân. Theo đó, khi tính tuổi đã đến 50 tuổi nhưng chưa qua sinh nhật thứ 50 thì bạn vẫn có thể sang đài loan làm việc – còn vẫn 50 tuổi nhưng đã qua sinh nhật thì bạn không thể sang đài loan làm giúp việc được.

2.2. Trình độ – học vấn

Tốt nghiệp cấp 1, cấp 2 bạn vẫn có thể sang bên đài loan làm việc được. Hay nói cách khác là đài loan không yêu cầu người lao động phải có bằng cấp – hay trình độ học vấn. Đây cũng là một trong những điều kiện mà bạn dễ dàng đạt được.

2.3. Kinh nghiệm

Hầu hết các đơn hàng đi đài loan đều không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm và đơn hàng giúp việc cũng không ngoại lệ – đơn hàng giúp việc không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm – tất cả công việc sẽ được đào tạo và làm quen dần sau khi bạn sang đài loan làm việc. Vì thế, khi chưa có kinh nghiệm bạn không cần phải quá lo lắng.

2.4. Sức khỏe

Điều kiện sức khỏe đi đài loan cũng khá đơn giản, đài loan chấp nhận cả lao động mắc viêm gan b trong khi viêm gan b không thể sang bên nhật được. Để biết bản thân có đủ điều kiện về sức khỏe hay không bạn cần đến trực tiếp 1 trong các bệnh viện do công ty chỉ định để khám sức khỏe. Phí khám sức khỏe khá thấp, chỉ từ 700 – dưới 1 triệu đồng. Nói chung, điều kiện sức khỏe đi đài không quá phức tạp.

2.5. Một số điều kiện khác

Đài loan tuyển cả lao động có hình xăm, trong khi đó nhật bản hay hàn quốc đều không tuyển lao động có hình xăm – hoặc phải xóa xăm mới đi được.

>> [Giải Đáp] Nên đi XKLĐ Nhật Bản hay Đài Loan trong năm 2021?

Trên đây là một số ưu điểm của đơn hàng giúp việc đài loan và các điều kiện như điều kiện về độ tuổi – kinh nghiệm – trình đô học vấn hay một số điều kiện khác. Để đi đài loan với chi phí thấp, thời gian tăng ca nhiều bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.