Thiết kế không gian văn phòng cho giám đốc và nhân viên

0
527

Thiết kế văn phòng làm việc hiện nay đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người, ở nước ta các công ty vừa và nhỏ đang mọc lên ngày càng nhiều vì thế tạo một văn phòng vừa phải hợp lý là điều mà chủ doanh nghiệp nào cũng phải cân nhắc.

Một văn phòng đơn giản trung bình nhỏ hiện nay thường có 2 phòng đó là phòng giám đốc và phòng nhân viên, với không gian mở thì các phòng thường ngồi cùng nhau chỉ chia khu vực cho dễ làm việc. Bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Thiết kế văn phòng lãnh đạo

Là một trong những không gian quan trọng nhất đối với mỗi công ty, phòng lãnh đạo luôn được quan tâm đầu tư nhất. Nhằm thể hiện được đẳng cấp cũng như phong cách lịch lãm của người đứng đầu, những sản phẩm nội thất có chất liệu từ gỗ cao cấp sẽ được ưu ái sử dụng nhiều hơn.

Đây là mẫu thiết kế phòng làm việc phù hợp với lãnh đạo ở nhiều lứa tuổi khác nhau, vừa mang chút lịch lãm, uy nghi lại xen lẫn chút phá cách, năng động.

Thiết kế văn phòng làm việc nhân viên

Phòng nhân viên hiện nay chủ yếu được thiết kế trên một không gian chung vì thế việc bố trí đồ nội thất khoa học rất cần thiết. Tùy theo số lượng nhân viên cũng như tính chất công việc của mỗi công ty mà phong cách thiết kế nội thất sẽ khác nhau.

Thiết kế văn phòng hiện đại phong cách trẻ trung, năng động

Với ưu điểm là môi trường làm việc thoải mái, tự nhiên có sự liên kết với không gian bên ngoài, những thiết kế này sẽ luôn tạo ra nguồn cảm hứng làm việc bất tận đối với mọi người.

Thiết kế văn phòng họp

Phòng họp không cần cầu kỳ mà chỉ cần mang đến sự thoải mái nhất khi họp, nơi căng thẳng cần không gian thoải mái này để giúp cho mọi người bàn luận một cách tốt nhất.

Với chiếc bàn gỗ chân sắt và ghế xoay cao cấp được đặt giữa trung tâm căn phòng rất hài hòa. Thay vì những bức tường kín, bí bách thì phòng họp được thiết kế tường kính trong suốt vừa tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên vừa nới rộng tầm nhìn và không gian.

Trên đây là tổng quan một văn phòng với đầy đủ phòng lãnh đạo, không gian chung và phòng họp cho mọi người, hy vọng đã giúp các bạn có thêm những gợi ý khi thiết kế, nếu cần tư vấn chuyên sâu hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.