Khẳng định đẳng cấp khi thiết kế phòng làm việc sáng tạo

0
417

Phòng làm việc đẹp, độc đáo luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhân viên khi đến làm việc, sự thoải khi làm việc phải được đặt lên hàng đầu vì bất cứ công việc nào cũng có rất nhiều áp lực. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu văn phòng làm việc độc đáo, sáng tạo dưới đây để khẳng định đẳng cấp của công ty đó.

>> Xem thêm: thiết kế văn phòng làm việc công ty

Thiết kế phòng làm việc với khu vực lễ tân ấn tượng

Khu vực lễ tân nổi bật với chất liệu gỗ và tông màu sáng, những đường cắt vát sắc sảo đã đem lại nét cá tính riêng cho khu vực này. Đặc biệt, các đường khắc sâu chạy dọc tấm vách gỗ khiến khu vực này càng trở nên thật độc đáo, để lại ấn tượng sâu sắc đối với bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, nhờ thiết kế liên thông mà khu vực lễ tân còn vô cùng thoáng đãng, tạo cảm giác cực thoải mái, nhẹ nhõm cho đối tác, khách hàng lẫn chính những nhân sự trong công ty.

Thiết kế nội thất phòng họp không gian mở ấn tượng

Phòng họp này thực sự đã phá cách hết những nguyên lý thông thường, phòng họp là nơi kín đáo và lịch sự nhưng không gian phòng họp này lại vô cùng thoải mái, có thể dùng trong cuộc họp nhanh cho công ty, hoặc team có ý tưởng thì sẽ triển khai ngay được.Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp trong mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc độc đáo

Vốn không có nhiều sự ngăn cách nên các nhân sự cũng có thể ra vào phòng họp một cách dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng làm việc

Không gian mở với 1 bên là vách ngăn 1 bên nhìn ra bầu trời bên ngoài, rất thoải mái và thơ mông giúp nhân viên tự do sáng tạo.
Thiết kế phòng làm việc đẹp ấn tượng, chuyên nghiệp

>> Xem thêm: thi công nội thất văn phòng hà nội

Trong thiết kế phòng làm việc đẹp này, kiến trúc sư đã loại bỏ tối đa sự ngăn cách giữa các khu vực, tạo nên tính liên kết chặt chẽ, nâng cao sự tương tác giữa mọi nhân sự, mang đến không khí gần gũi, thân thiện cho toàn thể công ty.

Với những ý tưởng trên chắc chắn văn phòng của bạn sẽ có diện mạo mới, liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.