Đệm bông cao su nhân tạo Four D 3M có tốt không?

0
533

Đệm bông cao su nhân tạo Four D 3M một sản phẩm chất lượng trong dòng sản phẩm đệm cao su tổng hợp Kim Cương. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì?

Thông tin sản phẩm

– Đệm bông cao su nhân tạo Four D 3M

– Thương hiệu: Kim Cương

– Chất liệu: bông ép, cao su nhân tạo

– Bảo hành: 5 năm

Đệm bông cao su nhân tạo Four D 3M có tốt không?

Đệm bông cao su nhân tạo Four D 3M được thiết kế với 3 phần riêng biệt có thể gấp lại với nhau, rất thuận tiện cho quá trình vệ sinh, vận chuyển, bảo quản, cũng như sử dụng đệm.

Đệm bông cao su nhân tạo Four D 3M

Xem thêm:

Với cấu tạo chung của dòng sản phẩm đệm cao su tổng hợp Kim Cương, đệm bông cao su nhân tạo Four D 3M được tạo ra từ sự kết hợp độc đáo của lớp cao su nhân tạo và lớp bông xanh Nano kháng khuẩn. Không chỉ mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng cao, mà bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng với khả năng kháng khuẩn, chống lại nấm mốc cũng như các loại côn trùng có hại.

Lớp bông ép được vô trùng tuyệt đối, ruột bông được ép trên nền nhiệt > 1000 độ C tạo thành khối, tăng cường độ nén và duy trì độ đàn hồi nâng đỡ cơ thể. Đệm vô trùng, thông khí tốt và thoát ẩm nhanh.

Đệm có lớp cao su nhân tạo dày 2 cm có độ đàn hồi rất tốt, khả năng chịu trọng lực lớn mà không xảy ra tình trạng lún, xẹp trong quá trình sử dụng. Đảm bảo luôn mang đến cho người dùng giấc ngủ êm ái, trọn vẹn nhất.

Sản phẩm được quản lý bởi hệ thống kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Áo đệm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là vải 4D chất lượng cao, với khả năng thoáng khí vượt trội mang đến cho người dùng sự thông thoáng thoải mái khi sử dụng. Không những thế, vải 4D còn có màu sắc phòng phú, đáp ứng được mọi nhu cầu bài trí không gian nội thất phòng ngủ của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.