Tại Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup mỗi ngày là một trãi nghiệm

0
404

Vincity Grand Park mới ra hàng các căn hộ giá rẻ thuộc tòa đẹp nhất. Với những chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến quý khách nên mua căn hộ tại thời điểm này.

Vincity Grand Park

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup Tổ ấm mơ ước cho mọi gia đình

Với vị trí thuận lợi này, chủ nhân của hệ thống chung cư Vincity Grand Park Vingroup nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn tiện lợi chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Ngoài ra còn lưu thông rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Tp.Hồ Chí Minh. Liên kết với các con đường huyết mạch đường Nguyễn Xiển, Đường phước Thiện, Long Phước nối dài và vành đại 3 sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu kể cả các quý khách khó tính nhất với những yếu tố lý tưởng trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup là rất cao.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Vincity Grand Park đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Chủ đầu tư chung cư Vincity Grand Park Vingroup sẽ dự định sẽ đầu tư tại Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup đài phun nước nhỏ xinh ngay giữa 2 tòa tháp. Đài phun nước này sẽ góp phần phần điều hòa không khí. Tạo cảnh không gian xanh chung và hơn hết đem đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân gắn bó, đoàn kết, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Thiết kế nội thất căn hộ định cư tại Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup

Tất cả các dự án Vincity Grand Park Vingroup được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án chung cư với nhiều căn diện tích nhỏ, căn hộ hạng sang penthouse Bên cạnh các căn hộ diện tích tầm trung. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư hướng dẫn đáp ứng phương án ghép căn theo mong muốn của quý khách để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ giá rẻ và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một cách hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không xẩy ra 1 chút ngột ngạt thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup là sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và cảnh quan thiên nhiên, thông minh.

Xem thêm Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup : chủ đầu tư Vincity Grand Park

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup. Tập đoàn Vingroup còn thường xuyên cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là công đoạn bàn giao đúng thời hạn. Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và mãi mãi cùng doanh thu tại mức cao. Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup đúng là 1 không gian xanh đúng nghĩa ” Khu vườn trên mây”. Đây sẽ là tiêu chí về 1 tổ ấm đẳng cấp mà thân thiện với không gian, có hiệu quả cho người khai thác của NĐT Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup. Tránh xa những khói bụi, ô nhiễm, ồn ào định cư ở sản phẩm Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup, dân cư sẽ luôn cảm nhận được tự nhiên an lành đang cận kề bên cạnh. Để cập nhật thông tin chi tiết về Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án quý khách xin vui lòng hotline tới nhân viên chăm sóc khách hàng.