Lí giải BĐS Địa Ốc Đại An Lộc tại Bầu Bàng thu hút giới đầu tư thời gian qua

0
54

Đất Bàu Bàng đang là tâm điểm mới cho giới đầu tư ở phía Bắc Bình Dương. Với hệ thống hạ tầng bứt phá. Dòng vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ vào mạnh mẽ. Cùng với lợi thế là nơi giao thương chiến lược cùng với sự phát triển công nghiệp. Bàu Bàng đang trở thành thị trường hấp dẫn với quỹ đất rộng, mức giá hợp túi tiền và đặc biệt là cơ hội tăng trưởng cao.

Huyện Bàu Bàng nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Có phía Đông giáp xã Tân Hưng, phía Tây giáp xã Long Nguyên và huyện Dầu Tiếng, phía Nam giáp suối Đồng Sổ. Và phía Bắc giáp phần còn lại của xã Lai Uyên.

Trung tâm huyện cách thành phố Thủ Dầu Một 32km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 62km về phía bắc theo Quốc lộ 13.

Huyện Bàu Bàng nổi bật với khu công nghiệp Bàu Bàng đang được xây dựng. Với quy mô lớn, quy tụ vốn đầu tư từ nhiều nguồn khác nhau trong và ngoài nước. Tạo việc làm cho công nhân tại địa phương cũng như các tỉnh khác.

Tiềm năng thị trường của Bàu Bàng được đánh giá cao hơn hẳn với vị thế nằm trên hành lang công nghiệp – đô thị dọc Quốc lộ 13. Đây được xem là cửa ngõ thông thương trọng yếu của chuỗi trung tâm mới nổi Bến Cát – Bàu Bàng – Chơn Thành – Mỹ Phước. Theo quy hoạch, nhiều khu công nghiệp quy mô lớn đang được xây dựng sẽ giúp Bàu Bàng trở thành “thủ phủ công nghiệp” mới.

Hạ tầng giao thông tại Bàu Bàng được triển khai mạnh mẽ. Nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương, Bàu Bàng được xem là cửa ngõ giao thương quan trọng, kết nối liên vùng. Nối liền Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên với tỉnh Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh.

Những năm gần đây, Bàu Bàng đã được đầu tư nâng cấp hệ thống hạ tầng đô thị mạnh mẽ. Bên cạnh tuyến Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương). Với tổng số 6 làn xe, lưu thông ổn định, ít ùn tắc. Việc kết nối đến tp. Hồ Chí Minh trở nên dễ dàng tiện lợi hơn.

Còn có hệ thống hạ tầng nổi bật có tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn. Quy mô 10 làn xe. Đã được thông xe toàn tuyến vào quý 2/2020. Đây được xem là trục giao thông “xương sống” theo hướng Bắc – Nam của tỉnh Bình Dương. Kết nối liên hoàn các khu công nghiệp ở Bàu Bàng, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An. Với các cảng biển, sân bay quốc tế ở khu vực phía Nam.

Ngoài ra, tuyến Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng khởi công tháng 10/2021. Cũng là một trong những dự án chiến lược, có ý nghĩa quan trọng hoàn thiện hạ tầng. Kết nối giao thương từ phía Nam đến phía Bắc của tỉnh. Và đến huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Nhiều dự án cũng được ưu tiên thực hiện như đường vành đai KCN Bàu Bàng (đường ĐT749A), đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, đường tạo lực Bến Cát – Bàu Bàng…

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.