Khu căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall được thiết kế hết sức hợp lý và #chắc chắn|đảm bảo# tiêu chí

0
387

Ngay đầu năm 2018, CĐT DanhKhoi Houlding đã tung hàng những quà tặng tân xuân dành cho những quý khách đặt cọc mới tại khu căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall với giá trị lớn. Chính sách quà tặng cùng với những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án chung cư sẽ đem tới cho quý khách một sự chọn lựa nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một căn hộ cao cấp, tân tiến nhưng vẫn có giá tranh giành nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

SaiGon Metro Mall

Khu vui chơi cho trẻ tự do vui chơi và phát triển

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: vietcomland.com tọa lạc tại trung tâm Quận 8 nội thành TP.HCM, lại gần với nhiều tuyến đường lớn của khu vực phía Tây Nam thành phố như: Quốc Lộ 2, Phạm Hùng, Đường Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển… sẽ tiện lợi cho cư dân trong việc kết nối đến các khu vực trong nội thành TP.HCM. Sứ mệnh của người tiên phong là cấu tạo đẳng cấp, dẫn đầu thành công chọn lựa của người tiên phong định nghĩ tinh hoa và giá trị tại trái tim Quận 8 của TP.HCM, tại vị trí uy phong vị trí đẹp của TP.HCM nhẹ nhàng mà quấn hút, dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài năng, hội tụ và giao thoa của hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, sối động và bình yên, nhộn nhịp mà an lành. khu căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding với điểm cộng về vị trí thuận lợi, khu căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding nằm trên trục đường chính của Quận 8, nên từ dự án chung cư dân cư sống tại đây có thể linh hoạt kết nối đến các khu vực trung tâm TP.HCM như: khu kinh tế – chính trị Quận 8, khu mua sắm, ăn uống ở Quận 8; hay những bến xe đông đảo.

Các tiện ích nổi bật tại khu căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một thế giới tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa.Tại dự án SaiGon Metro Mall vietcomland.com, CĐT DanhKhoi Houlding cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân một đời sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới khu căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall

vietcomland.com là tổ hợp gồm 1 tòa chung cư cao 22 tầng, đáp ứng 300 Shop-Kiot cao câp. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với căn hộ cao cấp từ 4m2 đến 12 m2 bố trí 2-3 phòng ngủ. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu căn hộ cao cấp thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Diện tích các căn hộ cao cấp tại khu căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall cũng cực kì đa dạng, từ 4m2 đến 12 m2, một phòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, 4 phòng ngủ. Qúy quý khách sẽ có nhiều chọn lựa cho chính mình và gia đình, các căn hộ cao cấp được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại khu căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall.

Trong khi đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ ở mức 10tr – 20tr/tháng. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ tại khu căn hộ hạng sang SaiGon Metro Mall cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Đây thực sự là một môt trường xuất sắc để giá trị đời sống được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Thông tin tại