Dự án Safira Quận 9 vô cùng thoáng sáng là tổ ấm hạnh phúc

0
390

Bên cạnh các yếu tố về giá bán, phương thức thanh toán tại chung cư Safira Khang Điền với lợi nhuận cho vay ưu đãi thì thương hiệu chủ đầu tư Khang Điền được nhà đầu tư tâm điểm nhiều nhất. Theo dự báo của CBRE Việt Nam, Xu thế đầu tư căn hộ trung cấp và đẳng cấp ngày càng trở nên tăng lên từ nửa thời điểm cuối năm 2017 tới năm 2019. Tính riêng từ thời điểm đầu năm đến nay, chỉ mất tầm 3-4 dự án mới được mở bán ra thị trường và phần lớn đều bán hết rất nhanh.

Dự án Safira Quận 9 chuyên gia chỉ ra những điểm mạnh là lợi thế

Nhờ lợi thế từ địa chỉ đẹp, thuận lợi, nhiều dự án được hưởng lợi và tăng giá nhanh. Do đó, Bcons đã đưa ra quyết định thực hành dự án BCONS Suối Tiên trong năm nay nhằm đảm bảo kịp nhu cầu này. Đây là yếu tố tạo nên giá trị tối đa cho những dự án căn hộ Quận 9 sau khoản thời gian đi vào vận hành.

tại Quận 9. Khoảng không gian căn hộ Safira Khang Điền có tổng diện tích nhỏ nhưng rất hữu dụng vừa tạo không gian thư giãn thoáng đãng để nghỉ ngơi, vừa là nơi gia đình hoàn toàn có thể trồng thêm cây xanh. Năm 2017, khu Đông và khu Nam được coi là 2 địa điểm đáng sống nhất tại TPHCM bởi nắm giữ nhiều điểm mạnh điển hình, bao gồm có nhân tố đa dạng về hàng tiêu dùng, phân khúc và giá.

Đánh của các chuyên gia về dự án Safira Quận 9: http://safirakhangdien.conn.vn

Gía BĐS tăng cũng chính là nhờ Q.9 đang là 1 trong 3 quận của khu Đông được kim chỉ nan quy hoạch Khu đô thị phát minh, kết nối thành một hệ sinh thái, bao gồm Q.9 sẽ đi lên hoa học công nghệ với nội khu là Khu Công nghệ cao. Giờ đây, Đông thành phố Hồ Chí Minh được coi là cửa kết nối TPHCM với “tam giác kinh tế” quan trọng Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu. Thời gian qua, môi trường địa ốc ở địa điểm Q.9 (giáp ranh Quận 9) sức hút sự quan tâm của giới chi tiêu lẫn khách mua nhà để ở bởi cơ sở nơi đây được chi tiêu mạnh như: đường cao tốc, đường vành đai, tuyến metro số 1, bến xe miền Đông mới, khu công nghệ cao, bệnh viện nước ngoài, các khu trường học nước ngoài liên cấp 1,2,3, đại học Fulbright, cửa hàng Coopmart….

Giữa các tòa nhà được sắp đặt phòng tập gym hiện đại, sân chơi trẻ con, khu thể dục, sân tennis, đường đi bộ, rạp xem phim ngoài trời…. Đặc biệt, ở trong khu khu căn hộ mua sắm dịch vụ, nhà phố – biệt thự, cư dân của Safira Khang Điền được hưởng thụ hoàn hảo các chất lượng của môi trường sống thiên nhiên và cơ sở cơ sở giao thông ăn khớp của địa điểm. Là “cửa” kết nối “tam giác vàng kinh tế” Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, khu Đông TPHCM bao gồm Quận 9, Quận 9 và Thủ Đức được đặt tên là “ông vua đẩy nhanh” của môi trường địa ốc TPHCM bởi hàng loạt công trình quan trọng cùng với sự quy hoạch ăn khớp về cơ sở cơ sở đã và đang cải tiến vượt bậc chất lượng của bất động sản nơi đây.

Xem thêm: Dự án Safira Khang Điền nâng tầm giá trị căn hộ tầm trung tại quận 9