Dự án Safira Quận 9 vô cùng thoáng sáng là tổ ấm hạnh phúc

0
415

Ban công tại Safira Khang Điền là một không gian theo chiều ngang được nhô ra và nối liền với một bức tường, trước một cánh cửa và thường có gắn lan can an toàn. Trong đó, từng lớp có thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng đang gia tăng mạnh, thích hợp với việc tích cóp và nhà băng trợ giúp để mua nhà giá khoảng 2 tỷ đồng trở xuống. Đầu tiên phải kể đến công trình Cầu Thời Đại 500 tỉ nối liền đường ven sông với đại lộ Mai Chí Thọ, Q.2 vừa được thông xe vào cuối tháng 5/2018.

Dự án Safira Quận 9 chuyên gia chỉ ra những điểm mạnh là lợi thế

Khu Đông tiêu thụ 222 sản phẩm vi la nhà phố, tỷ lệ tiếp thu 91%. Tương tự, Safira Khang Điền cũng sẽ phát triển mạnh hơn chắc chắn sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để ăn nhập với sức mua của thị trường. dự án chung cư mẫu Safira Khang Điền được sắp xếp hài hòa và view nhìn ra bên ngoài rất đẹp nên thu hút ấn tượng quý khách ngày từ ban sơ đến tham quan.

Khoảng không gian căn hộ Safira Khang Điền có diện tích thông thủy nhỏ nhưng rất có ích vừa tạo không gian thư giãn thoáng đãng để ngơi nghỉ, vừa là nơi gia chủ có thể trồng thêm cây xanh. Theo bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc Cấp cao CBRE Việt Nam, tại TPHCM, khu vực có căn hộ rẻ nhất với diện tích thông thủy không quá nhỏ là Q.Bình Tân với 1,15 tỉ đồng/căn, ở Q.8 có giá thấp nhất là 1,2 tỉ đồng/căn. Chẳng hạn như dự án Phú Đông Premier, Marina Tower, Samsora Riverside… nhưng hồ hết các dự án này khi công bố ra thị trường đều giao du sôi động vì nhu cầu mua cao.

Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn

Điều đáng chú ý trong chuỗi ích lợi liên hoàn là nơi cư dân vừa thư giãn vừa ngắm tỉnh thành đương đại. Trao đổi về vấn đề này, ông Lê Như Thạch, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons khẳng định: Hiện nay loại hình căn hộ vừa túi tiền thuộc vùng ven và các tỉnh giáp ranh TPHCM có thanh khoản rất ổn dù rằng thị trường Bất động sản nhiều biến động. Việc thành thị khai triển tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên mang lại cho khu Đông nói riêng và cả TPHCM tổng thể một dung mạo mới, đương đại và năng động hơn.

Đây là khu vực có màng lưới sông ngòi dày đặc, môi trường sống nhiều mảng xanh, nơi cung cấp môi trường sống trong lành với những tiện dụng 5 sao như trung tâm thương nghiệp, bệnh viện, trường thế giới.. Khu thành thị sẽ có hơn một triệu dân, rộng khoảng 22.000 ha. Mặc dù nguồn hàng thứ cấp tung ra ít, thế nhưng quý khách Safira Khang Điền thực lại không mấy “thắm thiết” với hàng của NĐT gửi muốn chuyển nhượng như các dự án khác.

Xem thêm: Vì sao dự án Safira Khang Điền được xem là viên ngọc xanh khu Đông