Dự án Safira Quận 9 vô cùng thoáng sáng là tổ ấm hạnh phúc

0
293

tại Quận 9. Trong gần nửa đầu năm 2018, môi trường BĐS đi lên ổn định và ngày càng trở nên tạo lực bẩy bứt phá cho Safira Khang Điền sẽ tạo hiệu ứng tại khu Nam tốt hơn cùng kỳ trước đó. Tương tự, Safira Khang Điền cũng sẽ đi lên mạnh hơn chắc chắn sẽ có sự tái cấu trúc lớn mạnh để phù hợp với sức mua của môi trường.

Dự án Safira Quận 9 chuyên gia chỉ ra những điểm mạnh là lợi thế

Trong số các dự án căn hộ điển hình nổi bật có Safira Khang Điền do Khang Điền quản lý đầu tư. Tuy nhiên, việc ảnh hưởng sẽ không nhiều do đại đa số người tiêu dùng mua BĐS vay bank đều vay trong mức kiểm soát. Dự án Safira Khang Điền ở trong địa điểm dân ở hiện đại tại quân 4 cùng với rất nhiều dự án cơ sở cơ sở ở địa điểm bao quanh sắp được thực hiện trong thời điểm gần.

Nếu xét về lượng tiêu thụ, quý vừa mới qua khu Đông đã tiêu thụ 2.379 căn hộ, vượt bậc so với phần còn sót lại là khu Tây (1.884 bán được), khu Nam (1.144 căn), khu Bắc (698 căn) và khu trung tâm (31 căn thanh toán thắng lợi). Điểm hấp dẫn của dự án Safira Khang Điền phải nhắc đến là thiết kế căn hộ phù hợp các gia chủ hoàn toàn có thể hưởng thụ cuộc sống trong nơi ở cho nhiều thế hệ. Tổng số ngôi nhà chi thị trường là 9.174 căn (gồm 8.690 căn hộ chung cư và 484 ngôi nhà thấp tầng), giảm 44,5% so với cùng kỳ.

Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn

Giữa các tòa nhà được sắp đặt phòng tập gym hiện đại, sân chơi trẻ con, khu thể dục, sân tennis, đường đi bộ, rạp xem phim ngoài trời…. Còn dự án nhà phố Safira Khang Điền dù chưa có thông tin chính thức vẫn có được đông đảo sự quan tâm của người mua. Chính trong thực tế nguồn cung khan hiếm trong những khi thị hiếu đang tập trung mạnh vào loại hình này sẽ làm thanh khoản phương thức ổn định.

thị trường căn hộ hoàn thiện và làn sóng ngầm tăng giá. Nhìn chung, các căn hộ giá thấp thường có giá 1,2 – 1,8 tỷ việt nam đồng cho tầm 55 – 70 m2, xấp xỉ 17 – 20 triệu/m2. Nhìn tổng quát thị trường chung cư khu Đông TP.HCM cho thấy, các dự án cũ luôn có nguồn hàng để bán nhưng tiềm năng hấp thụ NĐT lại không đáng kể do giá thứ cấp đã đạt ngưỡng không hề nhỏ.

Xem thêm: Vì sao dự án Safira Khang Điền được xem là viên ngọc xanh khu Đông