Dự án Lago Centro Bến Lức đang trong giai đoạn hoàn thành, giúp kết nối toàn bộ khu vực

0
430

Về tình trạng phân lô bán nền đất nông nghiệp tràn lan xung quanh dự án Lago Centro Bến Lức đang triển khai nếu không quản lý tốt sẽ gây ra nhiều hệ luỵ trong mai sau. Việc phát triển dự án lân cận Long An là tất yếu, khi trọng điểm đã quá tải nên yếu tố thành công của dự án Lago Centro nếu triển khai càng sớm sẽ càng thu hút lượng nhà đầu tư như bây giờ. Hiện nay, thời gian di chuyển từ Bến Lức tới trọng điểm Long An và những khu vực lân cận đã được rút ngắn hơn rất nhiều.

Điều khiến nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất đến thị trường học Long An bây giờ là câu chuyện khởi động dự án Lago Centro với xung quanh các cụm khu công nghiệp. Tuy nhiên, do thị trường học giảm nhiệt trong thời gian qua nên nguồn cung mới Lago Centro có thể sẽ không tăng và khách hàng cũng thận trọng hơn khi quyết định đầu tư. Các dự án Lago Centro được công ty bán hàng gần đây có điểm chung là vị trí tốt, quãng đường di chuyển tuy xa nhưng kết nối liên lạc thuận lợi có tốc độ ra sản phẩm nhanh hơn.

Dự án Lago Centro Bến Lức sử dụng tường bằng hoa văn độc đáo

Dù được mời chào mua đất ở Bến Lức nhưng khi đi xem thực tại lại được đưa đến tận một nơi khác làm khách hàng hoang mang trong bối cảnh các dự án tại Long An triển khai một cách nhất loạt. Đồng thời, Bến Lức cũng là khu vực tụ họp đông dân, đặc biệt là người lao động, hàng ngũ chuyên gia và nguồn nhân công cấp cao đang có nhu cầu rất lớn về chỗ ở. Qua nhiều cơn sốt đất, hiện thị trường học đất nền Long An đang bước vào cuộc “thanh lọc” mới và dự án Lago Centro tại Bến Lức với pháp lý rõ ràng nổi lên như điểm đến thu hút nhà đầu tư.

Khi Lago Centro đi vào hoạt động, nhiều khả năng Bến Lức sẽ sáp nhập để trở thành yếu tố quan trọng, giúp dư địa phát triển của thị trường học bđs Long An sôi động và kéo dài trong thời gian tới. Nguồn cung đất nền Lago Centro so với tỷ lệ tiêu thụ dẫn đầu cả về nguồn cung và tỷ lệ kết nạp thị trường học đất nền tỉnh Long An vẫn duy trì được sự rộn rịch của giai đoạn trước. Tình trạng một số cá nhân nhặt nhạnh đất nông nghiệp rồi phân lô bán nền xung quanh dự án Lago Centro đang diễn ra tràn lan từng khiến cơ quan chức năng tỉnh Long An đau đầu.

Các sản phẩm Lago Centro thường mềm hơn là một lợi thế để các chủ đầu tư cấu trúc sản phẩm từ đắt đỏ sang vừa túi tiền hơn. Nhiều dự án đất nền xuất hiện xung quanh Lago Centro cũng được chào bán ra thị trường học với hàng loạt chiến lược từ các nhà đầu tư để thu hút dòng tiền khách hàng từ các nơi đổ về. Không những thế, theo quy hoạch vùng Long An định hướng Bến Lức sẽ trở thành một vùng kinh tế hiện đại, trọng điểm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á.