Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc kết hợp thiên nhiên khu trung tâm

0
426

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com đặc trưng phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc kết hợp thiên nhiên

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com tọa lạc mặt tiền đường Bãi Trường huyện đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. Khu vực có giao thông thuận tiện tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong khu vực hiện đại như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả phù hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ nhà như mơ tại dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án đất nền cao cấp sẽ mang lại cuộc sống hiện đại vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án đất nền nhà phố này và cư dân vùng lân cận.

Yếu tố đầu tiên giúp các biệt thự và nhà phố đẳng cấp chiếm được cảm tình của khách hàng. Đó chính là hướng view tuyệt đẹp, môi trường sống thoáng đãng. Lượng ánh sáng trong Đất nền cũng nhiều hơn. Cùng với gió trời tươi mát và không khí trong lành giúp hạn chế tối đa những căn bệnh về hô hấp, và khói bụi. Tạo tâm lý thoải mái, thư giãn rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Từ hệ thống chiếu sáng, quản lý an ninh đến trang bị hệ thống kiểm soát khí thải tầng hầm. Định vị chỗ đậu xe thông minh, tiết kiệm năng lượng đến cảm biến môi trường sống của khu Đất nền đều được đầu tư khác biệt và bài bản.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường khu trung tâm

Ngoài thế mạnh về địa điểm thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách hàng này. Thiết kế Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc đem tới những thay đổi tích cực cho cuộc sống hiện đại của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các Đất nền đẳng cấp nhưng mức giá lại hết sức hấp dẫn.

Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc với mức giá khoảng 50tr/m2. Cùng chính sách trợ giúp lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có cơ hội sở hữu nhà tỉnh Kiên Giang thuận tiện hơn. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng liên kết với các tuyến đường huyết mạch Trần Hưng Đạo, Bãi Trường, Đông Dương… Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc trở thành điểm trung chuyển của vùng, thuận tiện di chuyển đến toàn bộ các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

Nghiên Cứu Thêm Vietcomland.com