Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 sẽ dẫn đầu tạo ra cú hích mạnh cho BĐS khu Đông

0
461

Đó là nhận định của giới Chuyên Viên và các đơn vị phân tích thị trường khái niệm nhà đất (BĐS) khu Đông TPHCM, tâm điểm của rất nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 tầm trung gây chú ý. Tiêu chuẩn nhà ở giá thấp chưa xuất hiện và vẫn đang dùng chung yêu cầu ở trong phòng ở thương mại, đây cũng là điểm khó cho DN khi bắt một “người nghèo” phải xây cái nhà của gia đình bạn với yêu cầu của “người giàu”. Nếu như nguồn cung căn hộ Safira Quận 9 hạng C chiếm 32% trên thị trường trong quý 1/2018, 29% trong quý 2/2018, thì sang quý 3/2018, nguồn cung ghi nhận bằng 0%.

Dự án Safira Khang Điền dễ dàng cảm nhận không gian sống riêng biệt

Đối với các phương thức sót lại, sức cầu rất có thể tăng nhẹ do một vài yếu tố như: Tâm lý người dân và Xu thế dòng tiền trong thời gian thời điểm cuối năm, thị hiếu của lượng khách quốc tế…. Đáng chú ý không dừng lại ở đó là dự kiến trong vòng 50 ngày kể từ thời điểm giao nhà, chủ đầu tư chi tiêu sẽ tiến hành làm thủ tục cấp sổ hồng cho người dân. Theo Savills, vận hành toàn thị trường căn hộ Safira Quận 9 để bán tại TPHCM trong quý II/2018 ghi nhận tầm hơn 14.000 thanh toán, số lượng căn hộ Safira Quận 9 hạng C chiếm phần lớn.

Tình hình khan hiếm căn hộ Safira Quận 9 hạng C theo dự báo hoàn toàn có thể nối dài sang những tháng tiếp theo. Người mua cũng tâm điểm vì sản phẩm tiêu dùng thích hợp với tiềm năng trung tâm tài chính, vị trí dự án Safira Khang Điền có tiềm năng tham gia tốt đến trung tâm Thành phố mang tên Bác và sát nhiều khu vực đã phát triển các tiện ích cộng đồng… Điều này cho thấy thêm nguồn cung chưa theo kịp nguồn cầu.

Theo số liệu thống kê từ Khang Điền, từ nửa năm 2017 đến nay, phương thức căn hộ Safira Quận 9 hạng C có sự sụt giảm mạnh và luôn bị áp đảo bởi căn hộ Safira Quận 9 hạng A, B, thậm chí có những tháng không tồn tại nguồn cung mới. Đây là một nguyên nhân khiến các dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 mới ra mắt ra thị trường từ thời điểm năm 2017 có giá tham chiếu cao hơn hẳn các dự án Safira Khang Điền trước kia để kéo giảm chênh lợi nhuận giữa căn hộ Safira Quận 9 với đất nền, nổi bật là sau cơn sốt đất từ cuối 2017 đến đầu 2018. Khang Điền Việt Nam cho thấy, lượng thanh toán căn hộ Safira Quận 9 toàn thị trường đạt hơn 10.000 căn, giảm 30% theo quý và 13% theo năm.

Cùng với Xu thế đô thị mới, thị hiếu về nhà ở, nổi bật là căn hộ Safira Quận 9 tai các Sài Gòn lớn ngày càng tốt. Theo một khảo sát nội bộ, giá đất đã tăng 100-200% trong vòng 4 năm qua trong những lúc giá căn hộ Safira Quận 9 chỉ tăng bình quân 10-15% mỗi năm. Nhắm vào đối tượng người tiêu dùng là các gia đình trẻ văn minh, các căn hộ Safira Quận 9 Safira được xây dựng một cách khoa học, xác lập nơi sống thiên nhiên với thiên nhiên.

Nhà đầu tư và người mua nhà để ở hoàn toàn an tâm khi Safira được Khang Điền đảm bảo tính minh bạch về mặt pháp lý trước khi mở bán, được VietinBank bảo lãnh. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn