Xem ngay về dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói tại LawKey

0
433

Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói tại LawKey

Trong thời đại nền kinh tế ngày càng hội nhập cùng với sự phát triển vượt bậc của các quốc gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là trong hoạt động buôn bán, giao thương hàng hóa, dịch vụ. Có thể nói, vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động dịch vụ đăng ký kinh doanh hay được hiểu là dịch vụ thành lập doanh nghiệp đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các chủ thể trong xã hội. Thấu hiểu được tâm lý đó, hôm nay, Công ty Luật LawKey xin gửi đến các bạn đọc giả một số nội dung cơ bản của dịch vụ đăng ký kinh doanh.

Chuyển nhượng phần vốn góp của thành viên công ty TNHH

1. Đăng ký kinh doanh là gì?

– Đăng ký kinh doanh được hiểu một cách ngắn gọn là sự ghi nhận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về mặt pháp lý, công nhận sự ra đời của một chủ thể kinh doanh.

– Có hai hình thức đăng ký thành lập doanh nghiệp mà các chủ thể có thể lựa chọn:

+ Thứ nhất, nếu như bạn chỉ có nhu cầu kinh doanh giới hạn trong phạm vi mua bán, sản xuất nhỏ lẻ với số lao động thuê dưới 10 người, khách hàng chủ yếu mua hàng hóa, dịch vụ của bạn để sử dụng thì loại hình Hộ kinh doanh cá thể là phù hợp cho bạn. Trong trường hợp này, bạn cần phải đăng ký giấy phép hộ kinh doanh cá thể tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

+ Thứ hai, nếu bạn có một số vốn đủ lớn và mong muốn thành lập một doanh nghiệp với nhiều nhân công, các khách hàng bạn hướng tới là những đại lý, siêu thị,… lúc này bạn nên lựa chọn hình thức thành lập công ty. Với hình thức này, bạn cần phải đăng ký giấy phép thành lập doanh nghiệp.

2. Ba lý do bạn cần dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói

– Bạn bận rộn và muốn tập trung vào công việc kinh doanh, không có thời gian để có thể làm theo các trình tự, thủ tục pháp luật quy định để đăng ký đăng ký kinh doanh;

– Bạn không hiểu biết nhiều về các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục đăng ký kinh doanh dẫn đến thực hiện thiếu, sai sót trong quá trình xin cấp giấy phép tại cơ quan chức năng có thẩm quyền;

– Bạn có hạn chế tối đa nhất các rủi ro có thể gặp phải liên quan đến các vấn đề pháp lý, các loại thuế, phí, lệ phí và các khoản phạt khác không đáng có do sự sai sót trong quá trình đăng ký kinh doanh.

3. Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói tại LawKey

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc giúp các khách hàng trong quá trình đăng ký kinh doanh tại Việt Nam, LawKey cam kết đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất. Không chỉ giúp đỡ khách hàng trong việc nghiên cứu, soạn thảo và cung cấp các thông tin, giấy tờ và các nghĩa vụ tài chính khác một cách đầy đủ đến cơ quan nhà nước để thực hiện hoạt động đăng ký kinh doanh với hai hình thức kinh doanh như trên, gói dịch vụ đăng thành lập công ty trọn gói tại LawKey còn bao gồm các dịch vụ làm giấy phép sau:

– Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh;

– Dịch vụ xin cấp giấy phép phòng cháy, chữa cháy;

– DỊch vụ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm;

– Dịch vụ kế toán, thuế trọn gói;

– Dịch vụ khác liên quan đến đến các vấn đề pháp lý,…

Trên đây là một số các thông tin cơ bản về gói dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói tại LawKey mà chúng tôi gửi đến bạn đọc. LawKey xin cam kết đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết các dịch vụ tại Công ty Luật LawKey, bạn đọc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Phòng 1605, tầng 16 tòa nhà B10B KĐT Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024).665.65.366    Hotline: 0967.59.1128

Email: [email protected]        Facebook: LawKey – Chìa khóa pháp luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.