Top 04 điều về đơn hàng giúp việc Đài Loan mới nhất năm 2021

0
123

Đơn hàng giúp việc Đài Loan là một trong những đơn hàng cực tốt, và đây cũng là đơn hàng tuyển cả lao động nữ lớn tuổi. Đặc biệt, khi bạn dưới và đến 50 tuổi bạn đều có thể đăng ký đi đơn hàng này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

Đơn hàng giúp việc Đài Loan mới nhất 2021

Bên dưới là thông tin về công việc giúp bạn bạn cần biết, công việc này hiện là đơn hàng tốt nhất cho lao động lớn tuổi – lao động đến 50 tuổi:

1. Mức lương của đơn hàng khá cao

Mức lương cơ bản là mức lương mà bất kỳ lao động nào cũng có thể đạt được khi sang làm giúp việc, bạn có thể có mức lương tối thiểu là 13 triệu đồng – đặc biệt lao động sẽ có mức lương cao hơn khi bạn có tay nghề – hay đã thạo việc từ trước. Rất nhiều lao động đã được tăng lương sau khoảng 2 – 5 tháng làm việc ở bên Đài Loan.

Đặc biệt, lao động giúp việc sẽ được nghỉ vào chủ nhật và nếu bạn làm việc cả chủ nhật thì sẽ được tính là tiền tăng ca – làm thêm nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Tổng thu nhập trung bình hàng tháng bạn có thể nhận được là 15 triệu đồng, đây là mức thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều lao động.

2. Chi phí đi đơn hàng

Chi phí đi đơn hàng này cực kỳ thấp, tổng chi phí đi đơn hàng này chỉ tầm 30 triệu đồng. Mức chi phí này đã là chi phí tổng và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Các chi phí này gồm chi phí đào tạo, tiền ăn – tiền ở và tiền vé máy bay – hay tiền tiền làm visa – hộ chiếu. Nếu trong trường hợp bạn không đủ chi phí bạn sẽ được công ty hướng dẫn để bạn vay toàn bộ phí thấp tại ngân hàng tài chính địa phương.
Nói chung, mức chi phí này bất kỳ ai cũng có thể lo liệu được.

>> Nên đi xkld Nhật Bản hay Đài Loan và nước nào lương cao

3. Công việc của đơn hàng giúp việc Đài Loan

Công việc của đơn hàng này khá đơn giản, nhẹ nhàng. Lao động chỉ cần làm một số công việc nhà thông thường như lau dọn nhà cửa, nấu ăn, đi chợ, chăm sóc người già và chăm sóc bé. Còn một công việc của nữ là giúp việc trong công xưởng như giúp việc trong các nhà máy, công trường hay trong công sở.

Lao động không phải biết việc từ trước và sẽ được chủ nhà đào tạo, chủ nhà sẽ đào tạo các món ăn đậm hương vị Đài Loan – cách nêm ướp món ăn theo chuẩn vị Đài Loan. Nói chung, các công việc này khá đơn giản nên điều quan trọng là cần phải chăm chỉ – chịu khó học tập.

4. Điều kiện đi đơn hàng

Độ tuổi: Tuyển lao động đến 50 tuổi, độ tuổi này đi làm trong nước đã khó nhưng bạn vẫn có thể ứng tuyển đi đi làm việc ở nước ngoài với mức thu nhập cao. Đặc biệt, đơn giúp việc tại Đài Loan tuyển cả lao động có hình xăm và lao động mắc viêm gan B. Vì thế, có thể nói điều kiện đi Đài Loan tương đối dễ dàng – không khắt khe.

Để biết được bản thân có đủ điều kiện sức khỏe hay không bạn sẽ được công ty hướng dẫn đi khám sức khỏe tại một trong các bệnh viện do công ty chỉ định. Ngoài ra, công việc giúp việc không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Có thể nói điều kiện đi giúp việc là một trong những điều kiện khá dễ dàng, đơn giản cũng như đây là một trong những đơn hàng bao đỗ khi đi Đài Loan.

Nói chung, điều kiện đi làm giúp việc tại Đài Loan khá đơn giản – chỉ tần dưới 50 tuổi (độ tuổi tính theo ngày tháng ghi trên chứng minh thư) – không mắc một số bệnh truyền nhiễm như HIV hay bệnh lao phổi. Tuyển cả lao động mắc viêm gan B, và lao động có hình xăm.

>> [Giải Đáp] Nên đi XKLĐ Nhật Bản hay Đài Loan trong năm 2021?

Trên đây là tổng quan về đơn hàng giúp việc Đài Loan như mức lương cơ bản, chi phí cực thấp, công việc của đơn hàng này và một số thông tin khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS hoặc liên hệ hotline của chúng tôi trong tháng 10 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.