Rượu Vang Ý Torridoro Susumaniello

0
17

Thông tin sản phẩm Rượu vang Ý Torridoro Susumaniello

  • Xuất xứ: Italia
  • Nhà sản xuất: Angelo Rocca&Figli
  • Đẳng cấp: IGT
  • Giống nho: Susumaniello
  • Nồng độ: 15%
  • Niên vụ: 2018.

Torridoro là dòng vang được nhà sản xuất ưu ái với danh hiệu “The Family Choice” – với những giống nho mang tính bản địa, khơi dậy tất cả những nét đặc trưng của xứ Puglia – Salento đầy nắng gió, đầy mê hoặc này!

Nằm trong bộ sưu tập Torridoro của nhà sản xuất Rocca & Figli, một tập đoàn sở hữu hai nhà sản xuất lớn và lâu đời: Dezzani và Rocca, trải qua 5 thế hệ với lịch sử hơn 200 năm làm rượu vang, Torriodoro Susumanielo được làm từ chính giống nho cùng tên, giống nho có lịch sử khá lâu đời nhưng lại vô cùng hiếm. Điểm nổi bật mà Susumaniello mang lại một màu sắc đỏ đậm với tính tannin rất cao, đem lại cho rượu vẻ đẹp về màu sắc cũng như cấu trúc tốt . Hương thơm phức hợp của quả tươi chín mọng được phản chiếu trong miệng

Torridoro Susumanielo, giống nho cổ hiếm có với chất lượng tuyệt hảo thực sự như món quà của thời gian, những gì còn lại được, sẽ là mãi mãi!

Trong cuộc đánh giá uy tín của Luca Maroni để xếp hạng “rượu vang Ý ngon nhất“, Torridoro Susumanielo đã đạt một số điểm đáng mơ ước: 95/100 điểm.

HOTLINE TƯ VẤN: 0936.23.23.28
 INBOX FANPAGE
——————–///——————–
★ RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★
🏠 Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.