Bản Việt mở mới 5 điểm giao dịch

0
1076

Vào ngày 7/8 và 8/8, Ngân hàng Bản Việt đã khai trương phòng giao dịch Lắk (212 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) và phòng giao dịch Tân Uyên (đường ĐT 747, khu phố 2, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Lễ khai trương có sự hiện diện của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam các tỉnh, lãnh đạo chính quyền địa phương, đối tác, doanh nghiệp và khách hàng thân thiết.

Lễ khai trương phòng giao dịch Lắk, số 212, Nguyễn Tất Thành, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk )

Lễ khai trương phòng giao dịch Lắk (số 212, Nguyễn Tất Thành, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk). Hotline: 1900555596, thông tin xem tại đây.

Dự kiến, vào ngày 10/8, thêm 3 điểm giao dịch mới của Bản Việt cũng mở cửa là chi nhánh Sóc Trăng (30A Trần Hưng Đaọ, khóm 1, phường 2, TP Sóc Trăng), phòng giao dịch Châu Đức (324 Lê Hồng Phong, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và phòng giao dịch Kiến Tường (1 Trần Hưng Đạo, khu phố 1, phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An).

“5 điểm giao dịch mới nâng tổng mạng lưới của chúng tôi lên 60 điểm trên toàn quốc, góp phần hoàn thành mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng làm trọng tâm”, đại diện ngân hàng cho biết.

Những điểm giao dịch vừa đưa vào vận hành được xây dựng và quy hoạch với không gian giao dịch theo nhận diện thương hiệu mới, hiện đại, tiện nghi, thân thiện và chuyên nghiệp. Điều này nhằm mang đến những trải nghiệm giao dịch tin cậy và tiện lợi cho khách hàng. Việc mở mới liên tiếp nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trong thời gian vừa qua cũng thể hiện tiềm lực của Bản Việt trong cuộc đua mở rộng thị phần bán lẻ.

Nhân dịp khai trương, ngân hàng dành nhiều quà tặng cho những khách hàng đến giao dịch đầu tiên. Đơn vị cũng triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng như gửi tiết kiệm nhận quà tặng “Cùng bạn chọn những niềm vui”, ưu đãi cho khách hàng mới “Cùng bạn cho một khởi đầu”. Ngoài ra, còn có bộ sản phẩm trọn gói dành cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Bên cạnh việc mở mới các chi nhánh và phòng giao dịch, trong những tháng cuối năm 2018, Bản Việt sẽ tiếp tục thay đổi nhận diện mới cho các đơn vị kinh doanh hiện hữu tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.