Tham khảo về bơm nước điện chìm của HUPA

0
449

máy bơm đang được dùng rộng rãi không chỉ dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng tiến bộ, máy bơm cũng được cải tiến cho ra nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, máy bơm chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN tham khảo về mẫu máy bơm nước chìm này nhé.

bơm nước chìm là gì?

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc tha tom DONGYIN

máy bơm chìm cũng là máy bơm nước nhưng có thêm Những tính năng vượt trội hơn so với các cái máy bơm thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước & vận hành trong môi trường nước, nhờ xài một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các điểm mạnh của máy bơm chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà bơm nước chìm rất đa chức năng, có thể làm tốt xài cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động vận hành nên bí quyết sử dụng rất dễ dàng, không phải mồi nước như Những cái máy bơm nước khác.

vận hành ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, bơm nước chìm có khả năng vận hành được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng vận chuyển, ráp đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm chìm được thiết kế rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn & kín.

nồng độ an toàn cao: các thiết kế của bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Vài hạn chế của máy bơm chìm

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom tha tom DONGYIN

Khó bảo hành máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo dưỡng bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được dùng trong quai xách, dây xách khi di chuyển bơm nước không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của máy bơm nước chìm do không được làm mát.

chú ý khi mua bơm nước chìm

Hãy Đến Với công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có các Sản Phẩm máy bơm nước hiệu quả Nhất

Chủng loại sản phẩm: máy bơm chìm nước sạch có thể làm tốt khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp ráp xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên ứng dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 2.5 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.