NTN là máy bơm giếng thả chìm?

0
424

máy bơm giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với các gia đình, đặc biệt là những gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm điện thả chìm là một mẫu máy bơm nước hay được xài bởi các tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết các gia đình. Ở các khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai cái máy bơm nước giếng.
Thế nào là máy bơm nước giếng khoan thả chìm ( bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, bơm nước hỏa tiễn thả chìm là cái bơm nước được đặt chìm dưới nước. cái bơm nước này có khả năng hoạt động theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng trong một khoan dầu kín. máy bơm giếng khoan thả chìm là cái máy bơm sạch. Hiện này cái máy này đã được cải tiến hơn nhiều với những tính năng hiện đại phù hợp với yêu cầu người xài. máy bơm giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ dẫn cách thức lựa bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gieng khoan DY

– Trước khi mua máy bơm nước giếng, chúng ta nên tính nồng độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường sẽ nên chọn lựa máy có trị số cao hơn yêu cầu xài khoảng 1,5 lần
– Khi chọn máy nên chọn lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh các đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn & cố định ở một vị trí nhất định
Phải chú ý mực nước ngầm để chọn lựa đúng cái máy bơm

địa điểm đáng tin cậy để lựa mua bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lựa mua máy bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên chọn kỹ nơi mua hàng vì những dịch vụ bảo hành, bảo hành khá là quan trọng đối với các vật dụng sử dụng lâu dài như máy bơm. cửa hàng DONGYINcty chuyên về lĩnh vực bơm nước các linh kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, HUPA sản xuất các cái bơm nước đạt chuẩn cho những hộ gia đình. Hơn nữa, cửa hàng còn phân phối dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành rất lành nghề. quý khách hàng có khả năng theo dõi cập nhật thời gian bảo hành của sản phẩm trên web chính của đại lý. Hoặc có thể làm tốt gọi vào số điện thoại để được chỉ dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; Máy bơm nước trục ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom hoa tien 2HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.