Những lưu ý khi lựa chọn máy giặt công nghiệp

0
411

Để thoát khỏi số lượng quần áo bẩn khổng lồ, một máy giặt công nghiệp đáng tin cậy nhẹ nhàng làm sạch quần áo trong nhiều năm tới giúp giảm tải công việc của bạn. Đây là cách tìm máy giặt tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của bạn.

Máy giặt được F5 Laundry bán với các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào loại, công suất và tính năng. Và trong khi giặt đồ có thể là một công việc mệt mỏi, máy giặt công nghiệp giúp bạn quên đi sự  nhàm chán của việc giặt giũ. Bạn sẽ thấy máy đa nhiệm cho phép bạn rửa hai tải cùng một lúc, tích hợp giặt, vắt và sấy, công nghệ hiện đại cho bạn nhiều trải nghiệm hơn nữa.

Xem thêm máy giặt công nghiệp hãng nào tốt

Để tìm hiểu xem mỗi máy giặt làm sạch tốt như thế nào, những người thử nghiệm sử dụng máy đo quang phổ để phân tích các mẫu vải được nhuộm bằng rượu vang đỏ, ca cao và carbon (tương tự như bồ hóng), trong số các vết bẩn khác, trước và sau khi giặt. Vết bẩn sau khi giặt càng nhẹ, điểm số của máy trong việc làm sạch càng cao. Thử nghiệm này nhằm thử thách máy giặt để chúng ta có thể thấy sự khác biệt thực sự giữa các máy.

Một máy giặt gây tổn thương chất lượng vải không phải là máy giặt tốt, vì vậy F5 Laundry đánh giá máy giặt nhẹ nhàng như thế nào trên vải. Người kiểm tra ghi lại lượng nước và năng lượng mà máy sử dụng và năng lượng cần thiết để sấy khô đồ giặt. Máy giặt chiết được nhiều nước hơn rút ngắn thời gian sấy và đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra hiệu quả năng lượng.

F5 Laundry đo mức độ rung của máy giặt truyền đến sàn gỗ, đảm bảo độ  ồn, độ rung lắc của máy giặt trong ngưỡng cho phép, không gây khó chịu cho người dùng. Và bởi vì một số máy gây ồn nên được biết trước khi mua, vì vậy những người tham gia sẽ đánh giá mức độ tiếng ồn của máy giặt trong quá trình đổ đầy, khuấy / xả, xả và quay.

Máy giặt hoạt động tốt nhưng độ bền bỉ theo thời gian cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng máy. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là xem xét kết quả khảo sát sự hài lòng của chủ sở hữu và độ tin cậy của khách hàng với các loại máy giặt . Và để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy giặt tốt nhất cho ngân sách của mình, bạn nên tham khảo các thông số kỹ thuật,  độ tin cậy dự đoán và sự hài lòng của khách hàng để có thể có lựa chọn đúng đắn nhất. Máy giặt công nghiệp Imesa là một gợi ý cho bạn khi còn đang phân vân.

Xem thêm về máy giặt công nghiệp F5 Laundry

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.