Máy bơm nước giếng ứng dụng cho gia đình

0
412

ngày nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn lọc cho các gia đình. máy bơm giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

1. tham khảo về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước giếng

Giếng khoan là mẫu công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,…

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường sẽ có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan thả sâu hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc hoa tien 1HP

Để có thể làm tốt máy bơm nước ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu máy bơm giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,…

Với miệng giếng khoan kích cỡ nhỏ thì máy bơm có kích thước nhỏ có thể là sự lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm đặt cạn có thể thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu & đẩy nước cao nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách lựa chọn mua máy bơm giếng khoan gia đình

Để lựa một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

loại giếng khoan
– Đường kính miệng giếng nồng độ sâu của giếng
– Chiều cao để đưa nước lên
nhu cầu ứng dụng

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào yêu cầu xài nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có thể làm tốt có đường kính nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính nhỏ thì bạn nên dùng trong bơm nước ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m đẩy cao tùy theo công suất của bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải dùng bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu xài

Đối với giếng khoan dùng trong cho gia đình thì bạn nên lựa cái bơm chìm với công suất hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên sử dụng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc gieng DONGYIN 2 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.