Lấy Mã giảm giá Nhà Sách Phương Nam ở đâu?

0
132

Cùng với Tiền Phong và Fahasa, nhà sách Phương Nam hiện là một trong số ít các nhà sách có phạm vi hoạt động rộng lớn, độ nhận diện công chúng cao và có nhiều cửa hàng rải rác trên toàn quốc.

Các nhà sách Phương Nam được tìm thấy chủ yếu tại các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Aeon Mall, Lotte, Royal City, The Garden, v.v. Bên cạnh hệ thống nhà sách truyền thống, nhà sách Phương Nam còn có hệ thống book cafe – cà phê sách để phục vụ những người yêu sách. 

Để bắt kịp với xu hướng hiện đại, hiện nhà sách Phương Nam hiện có hệ thống website dành cho đặt hàng trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đến các đầu sách cùng các sản phẩm văn phòng phẩm khác được bày bán tại nhà sách.

Một điều đương nhiên rằng, với mô hình cửa hàng sách trực tuyến, nhà sách Phương Nam sẽ thường xuyên tung ra các đợt khuyến mãi hoặc các mã giảm giá. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lấy mã giảm giá của nhà sách Phương Nam để hưởng ưu đãi tốt hơn. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu và hướng dẫn khách hàng về cách lấy mã giảm giá của nhà sách Phương Nam. 

Sơ lược về Nhà Sách Phương Nam

Nhà sách Phương Nam là cửa hàng thuộc công ty sách Phương Nam, công ty con của công ty CP văn hóa Phương Nam. Trong thị trường sách Việt Nam hiện nay, có rất ít hệ thống nhà sách có thể phát triển đến một quy mô lớn và có độ phổ biến cao như Phương Nam.

Tính đến nay, tổng số nhà sách Phương Nam của công ty sách Phương Nam đã lên đến trên dưới 50 cửa hàng, trải dài trên các tỉnh thành Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hải Phòng,…

Đối tượng mà hệ thống nhà sách Phương Nam hướng đến là mọi đối tượng – từ trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người yêu thích sách, v.v. Sản phẩm của Phương Nam cũng vì thế mà vô cùng đa dạng, từ sách giáo khoa, sách văn học trong nước, sách văn học nước ngoài bản dịch và sách văn học nước ngoài bản gốc, đồ chơi, văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, v.v.

Có hai loại mặt hàng tại nhà sách Phương Nam: mặt hàng sách độc quyền và mặt hàng sách nhập trực tiếp. Đối với những sản phẩm độc quyền, nhà sách Phương Nam luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng. 

Cùng với Fahasa, nhà sách Phương Nam là hệ thống nhà sách có doanh thu lớn nhất cả nước. Doanh thu từ các sản phẩm sách và văn phòng phẩm tổng hợp đã giúp cho hệ thống nhà sách Phương Nam thu về đến 500 tỷ đồng mỗi năm – một con số mà hiếm có nhà sách nào làm được tại Việt Nam.

Bên cạnh nhiều đầu sách đa dạng, các loại sản phẩm bày bán phong phú, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và giao hàng nhanh chóng, tận tình, thì lý do khiến nhà sách Phương Nam có được độ phổ biến rộng rãi chính là thường xuyên có chiết khấu, mã giảm giá và khuyến mại cho khách hàng.

Các hình thức chiết khấu và khuyến mại thường được áp dụng trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thống nhà sách Phương Nam, trong khi mã giảm giá sẽ thường áp dụng cho các đơn hàng trực tuyến được đặt trên website của nhà sách. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mã giảm giá của nhà sách Phương Nam ngay sau đây nhé!

Các loại mã giảm giá của Nhà Sách Phương Nam

Nhìn chung, mã giảm giá của nhà sách Phương Nam và các nhà sách khác đều có dạng ký tự viết hoa kết hợp với số. Bằng việc sử dụng mã ưu đãi, khách hàng khi mua các sản phẩm tại nhà sách Phương Nam sẽ được giảm giá với phương thức giảm giá và sản phẩm áp dụng tùy vào chương trình giảm giá mà nhà sách Phương Nam đang triển khai.

Các loại mã giảm giá thường thấy của nhà sách Phương Nam bao gồm:

  • Mã giảm giá theo từng sản phẩm: Với từng sản phẩm cụ thể mà nhà sách Phương Nam sẽ tung ra các mã giảm giá khác nhau. Ví dụ, mã giảm giá A được áp dụng với các sản phẩm sách văn học nước ngoài, mã giảm giá B sẽ áp dụng cho các sản phẩm thiết bị văn phòng phẩm. 
  • Mã giảm giá theo từng địa chỉ của nhà sách Phương Nam: Mã giảm giá sẽ chỉ được áp dụng tại một hoặc một số địa chỉ nhà sách Phương Nam trong một thời gian quy định được nêu cụ thể trong điều kiện sử dụng mã giảm giá. Khách hàng cần thường xuyên chú ý đến phạm vi áp dụng của mã giảm giá để tránh việc đến nhầm địa chỉ không được áp dụng mã. 
  • Mã giảm giá cho các khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa/thẻ tín dụng: Đây là mã giảm giá thường xuyên có cho người tiêu dùng mua hàng trực tuyến thông qua website của hệ thống nhà sách Phương Nam.
  • Mã giảm giá cho tất cả các đơn hàng: Đây là loại mã giảm giá thường thấy nhất mà nhà sách Phương Nam tung ra. Đương nhiên khách hàng sẽ phải đáp ứng một số điều kiện khác để có thể áp dụng mã giảm giá, ví dụ như chỉ áp dụng với hóa đơn trên 500.000 đồng, hoặc với hóa đơn có sách văn hoặc nước ngoài. 

Lấy mã giảm giá Nhà Sách Phương Nam ở đâu

So với Fahasa, nhà sách Phương Nam không thường tung ra mã giảm giá.. Chính vì vậy, bạn cần nắm bắt những nơi có thể lấy mã giảm giá của nhà sách trước đó để lấy chúng kịp thời và chính xác nhất. 

Trên trang chủ của Nhà Sách Phương Nam

Bất cứ một sản phẩm, tin tức mới, hay thông báo khuyến mại nào cũng đều sẽ được đăng trên website chính của nhà sách Phương Nam (http://nhasachphuongnam.com/). Tại đây, nếu có mã khuyến mại đang được tung ra, khách hàng sẽ nhìn thấy ngay tại trang chủ và thao tác lấy mã giảm giá ngay trên đó.

Ngoài các thông tin về mã giảm giá, các thông tin về khuyến mại lớn, các chương trình, sự kiện có sự tham gia của nhà sách Phương Nam cũng đều sẽ được ghim ngay trên đây.

Trên Facebook fanpage của Nhà Sách Phương Nam

Facebook hiện là trang mạng xã hội có độ lan tỏa lớn mạnh nhất Việt Nam. Chính vì vậy, tất cả các chương trình khuyến mại, bao gồm cả mã giảm giá, của nhà sách Phương Nam sẽ đều được thông báo, dẫn link và hướng dẫn sử dụng ngay tại trên fanpage chính của nhà sách Phương Nam (facebook.com/nhasachphuongnam). Ngoài ra, nếu có những thắc mắc cần giải đáp, khách hàng cũng có thể liên hệ với nhà sách thông qua fanpage Facebook này. 

Trên các trang web chuyên tổng hợp mã giảm giá

Hiện nay, ngoài các trang fanpage hay website chính thức của nhà sách Phương Nam ra, một số mã giảm giá hấp dẫn với ưu đãi cao có thể được phát hành tại các bên trung gian – các trang web chuyên tổng hợp mã giảm giá cho khách hàng.

Một số website mà khách hàng có thể tìm thấy mã giảm giá của nhà sách Phương Nam bao gồm:

  • giamgiachotui.com
  • magiamgia247.vn
  • https://makhuyenmailazada.com/ Tại đây bạn có thể tìm hiểu được các loại mã giảm giá như Lazada, Tiki…

Thông qua gia đình, người thân, bạn bè

Ngoài việc tự lấy mã giảm giá trên các trang web, khách hàng còn có thể xin mã giảm giá từ gia đình, người thân, bạn bè. Có thể họ lấy được mã giảm giá trước đó, hoặc có thể đó là mã giảm giá dành riêng cho những đối tượng khách hàng mà nhà sách Phương Nam có chính sách ưu đãi.

Nhìn chung, việc lấy mã giảm giá tại nhà sách Phương Nam không khó như mọi người tưởng. Tuy nhiên, vì số lượng mã giảm giá có hạn, bạn cần phải thật nhanh tay lấy mã giảm giá trước khi chúng hết hạn hoặc bị lấy hết. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý một số điều như sau:

  • Mã giảm giá của nhà sách Phương Nam sẽ không thể quy đổi thành tiền
  • Mã giảm giá của nhà sách Phương Nam thường sẽ không thể áp dụng tại các cửa hàng, chỉ áp dụng khi mua hàng trực tuyến trên website của nhà sách. 
  • Nếu gặp trường hợp mã giảm giá không hợp lệ, rất có thể đó là do mã giảm giá đã hết hạn trước đó hoặc đơn hàng của bạn không đáp ứng các yêu cầu để áp dụng mã giảm giá. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.