Giới thiệu 1 số loại máy bơm nước hỏa tiễn của cty DONGYIN

0
454

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn Một số cái máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn hay được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có khả năng hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài không to dễ cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc vận chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & những ưu điểm như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có các hãng sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, HUPA,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn HUPA

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc gieng khoan DY

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn nhiều chủng loại về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người ứng dụng khác nhau.

các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của HUPA thường được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN có thể tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người xài.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm thả tõm DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường xài inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường các thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự chọn lựa nhiều chủng loại hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

HUPAkinh doanh những sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng máy bơm gia dụng thuộc những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ thông của HUPA, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tiến bộ, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể lựa chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.