Đệm lò xo Liên Á Bello

0
494

Mô tả sản phảm đệm lò xo Liên Á Bello

Đệm lò xo Liên Á Bello là sản phẩm hấp dẫn mang thương hiệu Việt. Với những ưu điểm tuyệt vời đây trở thành dòng sản phẩm được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua. Đệm lò xo với đặc tính kết cấu thành nhiều lớp cùng với nhiều hệ lò xo khác nhau. Chúng giúp nâng đỡ một cách tối ưu nhất cho cột sống của người nằm.

Hệ thống lò xo có thể điều chỉnh độ đàn hồi cho từng vùng đệm, nhờ đó mà chúng có thể giúp cơ thẻ được thích ứng cao nhất. Đồng thời nhờ sự bố trí hợp lý lò xo trợ lực giúp tăng cường khả năng chịu lực ở những phần trọng yếu và giúp không cần thay đổi thói quan khi sử dụng sản phẩm.

Đệm lò xo Liên Á Bello

Hệ thống lò xo với công nghệ nâng 5 vùng cơ thể giúp bạn có thể bảo vệ được đệm, cổ và hệ cơ xương được nhiều người ưu tiên sử dụng.

Đệm lò xo Liên Á Bello sử dụng vải gấm nhập Damask với tính chất thông thoáng giúp không khí lưu thông tốt hơn tạo cảm giác mát mẻ. Chính vì thế chúng có thể sử dụng phù hợp ngay cả những ngày hè nóng nực thêm dễ chịu, tránh bí bách.

Lò xo được thiết kế bởi chất liệu Bonnel đặc biệt nhằm tăng cường khả năng chịu lực tối đa và chúng giúp người dùng có thể phù hợp với những người nằm cứng.

Thép làm nên những chiếc lò xo được làm theo đúng tiêu chuẩn Anh Quốc và có thể đảm bảo độ cứng đồng đều trên toàn bộ tấm đệm. Nhờ đó mà đệm lò xo Liên Á Bello được bảo hành chính hãng trong 5 năm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ MINH PHONG
ĐC: 113 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6260 5064 – Hotline: 0981.212.212 – 1900.636.746

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.