Club 8live đưa tin:ARSENAL TỪ CHỐI SUPER LEAGUE ĐỂ TRUNG THÀNH VỚI NGOẠI HẠNG ANH

0
375

Tân giám đốc điều hành Vinai Venkatesham của Arsenal khẳng định, Pháo thủ sẽ không tham dự Siêu giải đấu tại châu Âu như đồn đoán mà tiếp tục trung thành với Ngoại hạng Anh.

Xem thêm: cá độ bóng đá qua mạng

Arsenal từ chối Super League để trung thành với Ngoại hạng Anh

Đầu tháng 11 vừa qua, tạp chí Der Spiegel (Đức) tiết lộ những thông tin mật từ Football Leaks về việc nhiều đội bóng lớn tại châu Âu đã có các cuộc họp bí mật nhằm thành lập một Siêu giải đấu tại lục địa già (Super League). Sở dĩ nhóm đội bóng này có ý tưởng như trên là bởi họ không hài lòng với lợi nhuận truyền hình thu về từ các giải đấu quốc nội và UEFA.

Theo thông tin từ Football Leaks, đã có 11 đội bóng lớn của châu Âu tham dự cuộc họp bí mật này, trong đó 5 đội bóng Anh là Chelsea, Man City, Liverpool, M.U và Arsenal. Ý tưởng của các đội bóng này là sẽ mời thêm 5 CLB nữa để tạo ra giải đấu bao gồm 16 đội.

Tuy nhiên, trong phát biểu mới đây, ông Vinai Venkatesham, người mới thay Ivan Gazidis đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành của Arsenal khẳng định, đội chủ sân Emirates có tham gia vào buổi họp, nhưng cũng nhấn mạnh sẽ không rời Ngoại hạng Anh và không tham dự bất cứ giải đấu nào gây tác động xấu tới sân chơi số 1 xứ sương mù.

“Arsenal không bao giờ tham dự giải đấu mà nó làm suy yếu Premier League. Premier League là giải đấu số 1 thế giới. Chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì gây tổn hại tới nó.

Tôi đã đọc một số bài báo nói rằng chúng tôi muốn rời Premier League để tham dự siêu giải đấu châu Âu. Chúng tôi không muốn làm điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải thừa nhận rằng có tham dự cuộc hội thảo, nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi ủng hộ giải đấu này”, Giám đốc điều hành Vinai Venkatesham của Arsenal cho biết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.