chữa hết dạ dày bằng tinh nghệ nano

0
474

Công nghệ Nano – giải pháp đột phá chữa trào ngược dạ dày thực quản triệt để, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh gây ra

Tại sao bạn đi khám chữa bệnh hết lần này đến lần khác mà bệnh vẫn liên tục tái phát ? Vì các thuốc hiện nay chỉ có tác dụng chữa trị triệu chứng, còn nguyên nhân gây bệnh vẫn còn đó.

Một giải pháp được coi là chữa trào ngược dạ dày thực quản một cách triệt để phải đảm bảo giải quyết được cả “ngọn” lẫn “gốc” căn nguyên gây bệnh, tức phải đáp ứng đầy đủ 3 TÁC ĐỘNG sau:

– Chống bài tiết acid dịch vị: acid trong dạ dày ở nồng độ cao sẽ làm dịch tiêu hóa trong dạ dày đi ngược lên thực quản, gây bỏng rát thực quản. Do vậy chống bài tiết acid dịch vị là ưu tiên số 1 trong điều trị bệnh lí trào ngược.

– Chống viêm, mau lành vết loét: dịch dạ dày trào lên phía trên thực quản dễ dàng gây tổn thương thành thực quản tạo ra các ổ viêm loét. Các ổ viêm loét lâu ngày dễ dẫn tới tắc nghẽn thực quản, Barrett thực quản, ung thư thực quản.

tinh nghệ nano Curcumin còn có hoạt tính chống ung thư mạnh do ngăn chặn cả 3 quá trình hình thành, phát triển và di căn ung thư nên giúp ngăn ngừa biến chứng của bệnh.

Thêm vào đó, mới đây các nhà khoa học đã CẢI TIẾN phối hợp Nano Curcumin với Thymomodulin. Đây là 1 loại protein được chiết xuất từ tuyến ức con bê, có tác dụng tăng cường miễn dịch của cơ thể, để tự cơ thể chống lại các tác nhân gây viêm, chữa lành vết loét nên có tác dụng hiệp đồng với Nano Curcumin, giúp rút ngắn thời gian trị bệnh. Hơn nữa, Thymomodulin cũng có tác dụng chống ung thư và ngăn ngừa độc tính của hóa trị.

Như vậy, sự phối hợp CÂY – CON này không chỉ giúp tác dụng được tăng cường, đáp ứng đầy đủ 3 TÁC ĐỘNG ngăn chặn tận “gốc” lẫn “ngọn” chứng trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả mà lại rất an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng.

>>> xem : fucoidan nhật

Khi dịch dạ dày trào lên thực quản sẽ làm cho thực quản viêm sưng khiến bệnh nhân cảm thấy nuốt khó, nuốt đau, không muốn ăn, bỏ dở bữa, và gầy sút cân.

Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể gặp các triệu chứng không điển hình khác như: đau ngực, cảm giác cục nghẹn, ứa nước bọt trong họng, ho mạn tính, hen suyễn, khàn giọng, viêm xoang, viêm hầu họng, đắng miệng và đau họng, hôi miệng, nấc cục, ói…

Đến biến chứng nguy hiểm…

Tưởng chừng đơn giản, nhưng không, bệnh trào ngược dạ dày tiềm ẩn nhiều nguy cơ với những biến chứng khá nặng nề, khó chữa trị, thậm chí là không thể chữa trị được:

Viêm loét thực quản: Dịch dạ dày khi trào lên thực quản làm thực quản bị viêm, tình trạng này kéo dài sẽ gây ra loét thực quản.

>>> xem : http://shopnhatchatluong.com/vi/

Tắc nghẽn thực quản: Thực quản bị viêm loét trong một thời gian dài, sẽ làm xơ hóa các mô tại vị trí viêm loét tạo ra các mô xơ gây tắc nghẽn thực quản.

Barrett thực quản: Là hiện tượng thay đổi cấu t

úc tế bào thực quản do tình trạng viêm loét kéo dài, tỉ lệ khoảng 1/10 số bệnh nhân, xảy ra chủ yếu ở những người tuổi từ 50-70. Barrett thực quản có thể là khởi đầu của căn bệnh ung thư thực quản nguy hiểm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.